Xe của Len không có ở đó

Xe của Len không có ở đó. Thật ra, chẳng có chiếc xe nào ở đó, và cô bắt đầu nghịch khóa kéo áo khoác trên người, rà móng tay qua từng chiếc răng kim loại khiến nó phát ra những tiếng sồn sột. Điều gì có thể xảy ra: Cô sẽ đi tới băng ghế và thấy Len để lại cho cô một phong bì dày cộm tiền, một hành thu mua do cu động quân tử mà cô sẽ đền đáp. Hoặc có thể Len đã sắp xếp một đám người cảm thấy tiếc cho Patty, họ sẽ tới quyên góp tiền, dành cho cô một Cuộc Sống T uyệt Vời, nhận ra mọi người vẫn thực sự yêu quý cô, sau tất cả.

Có tiếng gõ cửa sổ xe, những ngón tay màu hồng nhạt và vóc dáng to lớn của một người đàn ông. Đó không phải Len. Cô hạ cửa xuống một chút và ngó ra ngoài, sẵn sàng chờ nghe hắn bảo cô lái xe máy ảnh cũ đi chỗ khác.

“Xuống đi,” thay vào đó, người đàn ông nói. Hắn không cúi xuống và cô vẫn chưa thể nhìn thấy mặt. “Xuống đi, chúng ta sẽ nói chuyện trên ghế băng.”

Patty tắt máy và ra khỏi xe, người đàn ông đã đi lên phía trước, co ro trong áo khoác dày và chiếc mũ cao bồi. Cô đội một chiếc mũ len không vừa vặn chút nào, tai thò cả ra ngoài, chà sát http://muare.vn/forums/ha-noi/tivi-dau-kts-smartbox.34/ hai tay khi đi theo hắn.

Hắn ta có vẻ là người tốt, Patty nghĩ, giờ cô cần một người tốt. Người đàn ông có đôi mắt đen và bộ ria mép uốn cong, rủ xuống tận cằm, có lẽ chỉ khoảng 40 tuổi, trông giống người vùng này. Hắn trông giống một người tốt, cô lại nghĩ. Họ ngồi xuống ghế băng, vờ rằng chúng không bị tuyết phủ. Có thể hắn là luật sư? Cô nghĩ. Một luật sư mà Len đã nhờ để bào chữa cho Ben. Nhưng sao lại phải gặp nhau ở ngoài… 

Nếu bạn là người quan tâm Nhà đất hãy thường xuyên quay trở lại http://simtamhoa.org để cập nhập nội dung hữu ích nhé !