Trung bình mất khoảng 9 phút im lặng với cánh đàn ông thì họ mới ý thức

Phụ nữ sử dụng ngôn ngữ như một phần thưởng

Phụ nữ sử dụng từ ngữ để thể hiện sự tham gia và xây dựng các mối quan hệ, vì vậy, đối với họ, từ ngữ là một hình thức ban thưởng. Nếu họ thích bạn, đồng ý với những gì bạn đang nói và muốn trở thành bạn bè với bạn, họ sẽ nói với bạn rất nhiều. Ngược lại, cũng đúng như vậy. Nghĩa là nếu họ muốn trừng phạt hoặc cho bạn biết rằng họ không phải là bạn bè gì với bạn cả, họ sẽ không nói năng gì hết. Đàn ông thường gọi điều này là “sự trừng phạt câm lặng” và khi một phụ nữ hét lên “Tôi sẽ không bao giờ nói với anh nữa!” thì tình hình thật sự trầm trọng rồi.

Nếu một phụ nữ nói với bạn rất nhiều, nghĩa là cô ta thích bạn. Nếu cô ta chẳng nói năng gì, thì bạn gặp rắc rối to rồi.

Trung bình mất khoảng 9 phút im lặng với cánh đàn ông thì họ mới ý thức được rằng họ đang bị trừng phạt. Nếu 9 phút đó qua đi, cánh đàn ông sẽ thấy đó là một ân huệ, họ vừa được đôi chút “yên tĩnh trong hòa bình”. Đàn ông khắp nơi trên thế giới đều Condotel Tran Phu than phiền rằng phụ nữ nói quá nhiều. Tất nhiên, so sánh với đàn ông, họ nói thật là khủng khiếp.

Phụ nữ hay vòng vo

Bắt đầu từ một cuối tuần dễ chịu, thoải mái lái xe tới một thung lũng tuyệt đẹp cách nhà vài giờ. Trên con đường quanh co, khúc khuỷu vòng quanh dốc núi, John tắt đài để tập trung hơn vào đường đi. Anh không thể vừa định hướng được các đoạn rẽ vừa nghe nhạc được.

Allison, bạn gái của John bảo, “Anh có muốn uống cà phê không, John?” 

Bạn là người đang có nhu cầu về Ô tô, xe máy vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://simtamhoa.org để có thông tin hữu ích nhé !