Tiêu Thanh Tuyền hôm nay đến sớm

Tần Tiên Nhi cắn răng nói tiếp:

– Công tử, Tiên Nhi không thể nói gì nhiều. Tóm lại, xin công tử nhanh chóng rời Tiêu gia, như vậy mới có lợi cho công tử, xin công tử tin tưởng nơi Tiên Nhi.

Lâm Vãn Vinh thấy thần sắc nàng không có vẻ giả tạo, nghi hoặc gặng hỏi:

– Tiên Nhi, Tiêu gia đã xảy ra sự tình gì vậy?

Tần Tiên Nhi thần sắc thoáng qua một chút giảo hoạt, nàng không dám nhìn vào mắt hắn, chỉ đáp vội:

– Không có, không có. Công tử không nên hỏi thì hơn, Tiên Nhi chỉ muốn tốt cho công tử, sau này tự nhiên công tử sẽ hiểu.

Lâm Vãn Vinh không biết dụng ý của nàng, nhưng hắn đã tiếp xúc với nàng được một thời gian, biết nha đầu này cũng có chút hảo cảm đối với mình, nên sẽ không hại hắn, song hắn cũng có tính ngang ngạnh, trong thời gian này không thể rời Tiêu gia, liền lắc đầu, không nói gì thêm cả. Tần Tiên Nhi thở dài, mắt liếc nhìn hắn, biết bản thân không có cách nào thuyết phục hắn nên cũng không nói thêm gì nữa, nàng hôm nay tựa hồ có chút bất ổn.

Lâm Vãn Vinh nhìn thấy hai nha đầu Tiểu Liên ca múa, cũng báo cho các nàng thời gian khai nghiệp rồi sau đó cáo từ ra về. Lúc tiễn chân hắn, Tần Tiên Vinhomes Thang Long Nhi nhìn hắn như muốn nói thêm gì đó nhưng lại thôi, thần sắc có đôi chút bàng hoàng.

Tiêu Thanh Tuyền hôm nay đến sớm, thấy hắn trở về, trên mặt nàng có chút mừng rỡ thoáng qua nhưng rồi lập tức lại trở nên lạnh nhạt, nhìn hắn hờ hững:

– Ngươi đã về rồi. 

Thông tin hữu ích liên quan đến Kinh tế bạn có thể xem nhiều tại website http://simtamhoa.org