Sao con biết người ta chưa kết hôn?

Doanh đưa Dư Nhiễm Nhiễm tới một tiệm ăn rất trang nhã, cô cảm thấy mình cần phải nói chuyện nghiêm túc với Nhiễm Nhiễm. Mặc dù cô với Ngô Bá Vinh đã bị cháu gái bắt gặp, nhưng không có nghĩa là cô bé có thể lợi dụng điều kiện này để bắt cô phải đồng ý cho nó tiếp tục qua lại với Lộ Kiệt.

Nhưng Nhiễm Nhiễm đã biết cô sẽ nói gì, vừa mới ngồi vào đã bịt miệng Dư Doanh:

– Dì út, con biết dì định nói gì, dì muốn con không qua lại với loại người như Lộ Kiệt nữa đúng không? Con nói cho dì biết, dì út, anh ấy chưa kết hôn, vẫn còn độc thân! Mặc dù lớn hơn con 6 tuổi, nhưng bọn con là trai chưa vợ, gái chưa chồng, có quyền tự do theo đuổi tình yêu! – Nhiễm Nhiễm xoay tách cà phê trong tay, uống như uống nước ngọt.

Dư Doanh trở tay không kịp. Cô vẫn biệt thự vinpearl nha trang luôn tưởng rằng chắc chắn Lộ Kiệt là loại đàn ông đã có vợ nhưng vẫn tham lam những mối tình hời hợt bên ngoài, cô còn đã chuẩn bị sẵn tâm lý nếu Nhiễm Nhiễm không chịu buông tay thì cô sẽ đích thân đi tìm Lộ Kiệt và uy hiếp anh ta là cô sẽ thông báo cho vợ anh ta, nhưng mọi sự chuẩn bị này đều vô ích. Nhiễm Nhiễm nói đúng, người ta chưa vợ chưa chồng, yêu nhau tự do. Nếu còn tiếp tục ngăn cản Nhiễm Nhiễm thì cô sẽ trở thành một mụ già khó tính và phong kiến.

– Sao con biết người ta chưa kết hôn? – Dư Doanh vớt vát lần cuối.

– Lần trước dì bảo con tham gia cuộc thi đó, con đã tham gia, anh ấy là giám khảo, rất nhiều người đều quen anh ấy, thế nên con mới biết anh ấy chưa kết hôn.

Dư Doanh lúc này mới biết hóa ra người trực tiếp gây ra việc này chính là cô. Cô thấy miệng mình đắng ngắt, thế này gọi là gì, là tự mình tát vào mặt mình?

– Nhưng mà Nhiễm Nhiễm, anh ta hơn con đến 6 tuổi! 

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Thời trang để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://simtamhoa.org