Nhưng em quý chị nên em không mong như vậy

“Chị không muốn ai chết cả,” tôi bảo. “Chị nghĩ Wind Gap đã có quá nhiều cái chết rồi.”

“Này, này,” Alan nói. Một buổi trình diễn thật kỳ quặc.

“Chắc chắn có những người đáng chết. John đáng chết,” Amma tiếp tục. “Ngay cả khi không phải là hung thủ thì nó cũng nên chết đi. Giờ thì nó đã bị hủy hoại sau cái chết của em gái nó rồi.”

“Theo cùng thứ logic như vậy, chị cũng nên chết đi vì em gái của chị đã mất và chị đã bị hủy hoại,” tôi trả lời. Nhai du an Vinhome Thang Long một miếng cải xoăn nữa. Amma nhìn tôi thăm dò.

“Có thể. Nhưng em quý chị nên em không mong như vậy. Mẹ nghĩ sao?” Nó quay sang Adora. Tôi chú ý rằng con bé không bao giờ gọi Mẹ một cách trực tiếp, hay thậm chí là Adora. Cứ như thể Amma không biết mẹ tên gì và vờ cố gắng để thiếu sót đó không lộ liễu.

“Marian đã mất quá lâu và mẹ biet thu Vinhomes Thang Long nghĩ chúng ta có thể chấm dứt mọi vấn đề với con bé rồi.” Bà nói một cách mệt mỏi. Rồi bất ngờ bà rạng rỡ lại: “Nhưng chúng ta đã không làm vậy và chúng ta đã tiếp tục sống tiếp phải không?” Bà rung chuông, dọn đĩa, Gayla đi vòng quanh bàn như một con sói già yếu.

Tô kem màu đỏ – cam cho tráng miệng. Mẹ tôi biến vào kho đồ ăn và xuất hiện với hai chai thủy tinh , mắt bà đỏ hoe. Dạ dày tôi cuộn lên.

“Camille, uống cái này trong phòng mẹ nhé,” bà nói với những người khác, chỉnh sửa tóc ở tấm gương bên bàn. Bà ăn vận cho dịp này, tôi nhận ra cái váy ngủ đó. Như cái hồi tôi còn bé khi tôi được mang đến cho bà, tôi lần theo bà lên cầu thang. 

Nếu bạn là người quan tâm Chứng khoán hãy thường xuyên quay trở lại http://simtamhoa.org để cập nhập nội dung hữu ích nhé !