Những đặc điểm nổi bật của một chiếc Samsung Galaxy Note 5

Apple đã thực sự mở ra một đế chế smartphone cho riêng mình khi liên tục định kì cho ra những sản phầm iPhone được nâng cấp, cải tiến cả về hình dáng cũng như cấu hình, hệ điều hành. Mới samsung note 4 bản hàn đây nhất thay thế cho thế hệ iPhone5, 5S và 5S Plus là những chiếc iPhone 6, 6S và 6S Plus. Giờ chúng ta cùng xem xem 1 chiếc 6S Plus có gì đặc biệt.
Dường như vẫn là hình dáng ấy với 1 kích cỡ khác mang lại cho người nhìn một sự phóng khoáng và đẳng cấp. Màu trắng giống như một quý cô với sự thanh cao, màu đen lại như một quý ông thành đạt, nhưng đặc sắc nhất là một chiếc Samsung Galaxy Note 5 gold mang lại sự kiêu iphone 5 cũ sa mà khó chiếc smartphone nào có được.
Thiết kế màn hình Retina HD, 5.5", 1080 x 1920 pixels cho bạn những hình ảnh vô cùng sắc nét, sống động. Tất nhiên một chiếc điện thoại hiện đại hang đầu không thể thiếu ứng dụng quay phim, chụp ảnh. Hơn bao giờ hết với camera 8.0 MP, quay phim full HD 1080p giúp bạn thu lại trọn vẹn những gì mà mình muốn. Hệ điều hành iOS samsung galaxy note 4 n910 8.0 được nâng cấp càng khẳng định sự đẳng cấp và khác biệt. Không chỉ vậy, tuổi thọ pin của chiếc điện thoại thông minh này còn nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy nhé. Và nếu bạn nghiện mua sắm online thì đây sẽ là một trợ thủ đắc lực.
Bên cạnh những ưu điểm thì Samsung Galaxy Note 5 cũng có khá nhiều nhược điểm như  tốc độ dữ liệu hầu như chỉ lên đến Cat4, pin không tháo rời li-po bất tiện hay là so với Samsung galaxy s5 thì Samsung Galaxy Note 5 không có khả năng chống nước. Nhưng mặc dù vậy, khi so sánh nó với những chiếc điện thoại khác thì sự đánh giá cao luôn luôn nghiêng về các sản phầm của hang Apple.
 Bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc Samsung Galaxy Note 5 với phiên bản 16G, 32G hoặc 64G tùy vào mức độ cần thiết của công viêc hay trải nghiệm của mình trong cuộc sống. 
    

 

Bài viết trong chuyên mục Công nghệ được cập nhập hàng tuần, để tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập http://simtamhoa.org