Ngôi nhà nhỏ trong công viên Lâu đài

Như vậy là cô giáo trẻ đã ở lại trong ngôi nhà nhỏ trong công viên Lâu đài. Ngôi nhà này hợp với cô ta hơn bất cứ người nào khác. Cô biến ngôi nhà đó thành một chiếc hộp đựng đồ trang sức theo kiểu của riêng mình, gió không chung cu scitech tower mời mà vào, gió đến mơn man những tấm ri đô xanh nhạt và những bó hoa đồng nội. Đứng bên cửa sổ hoặc ngồi trên ghế công viên, cô mỉm cười nhiều giờ liền, không biết cười cái gì, hai tay cầm một cuốn sổ nhỏ bọc bìa marocanh màu đỏ, đôi mắt như nhìn qua phía bên kia chân trời, luôn vời vợi như thế, nhìn về phía một điểm nào đó rất khó thấy, hoặc chỉ thấy bằng trái tim chứ không phải bằng đôi mắt.

Chúng tôi đã sớm chấp nhận cô làm thêm ấy. Thành phố nhỏ bé của chúng tôi trông thế mà không ưa tiếp đón người lạ là mấy, những phụ nữ lạ lại càng không, chắc thế, nhưng cô ta biết cánh quyến rũ mọi người bằng những thứ không đáng kể, ngay cả những cô gái đã có thể là tình địch của cô, tôi muốn nói đến những cô gái trẻ đang tìm chồng, ngay cả những cô gái này vẫn nhanh nhẹn khẽ case pc cúi đầu chào cô, còn cô thì nhẹ nhàng chào lại như thường lệ.

Học sinh há hốc miệng nhìn cô giáo, còn cô giáo thì thấy vui vui chứ không hề có ý châm chọc. Chưa bao giờ trường học lại đông đúc và vui vẻ như thế. Các ông bố giữ được các con trai của mình là rất khó, chúng chán ghét cả những công việc cỏn con nhất, đối với chúng, mỗi ngày xa bàn học như là một ngày chủ nhật buồn chán, lê thê. 

http://simtamhoa.org có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Điện máy hãy ghé thăm thường xuyên nhé !