Không có thời gian thì tốt hơn

PATTY ĐÃ THỰC SỰ CHÌM VÀO GIẤC NGỦ, và thức giấc lúc 2 giờ 2 phút sáng, tách khỏi người Libby, và nhẹ nhàng bước ra ngoài hành lang. Có tiếng giường kêu cọt kẹt trong phòng của bọn trẻ. Michelle và Debby luôn ngủ say nhưng chúng hay làm ồn – ném chăn gối, nói mơ, mộng du. Cô đi qua phòng Ben, đèn vẫn sáng khi cô bước vào trong. Lẽ ra Patty đã nán lại thêm một lúc, nhưng cô đã muộn, Calvin Diehl sẽ không tha thứ cho việc chậm trễ.

Ben Bé Nhỏ.

Không có thời gian thì tốt hơn. Cô đi về phía cửa, và thay vì lo nghĩ về tiết trời lạnh giá, cô lại nghĩ tới biển, chuyến đi chơi duy nhất tới Texas khi cô còn trẻ. Cô hình dung ra cơ thể mình bôi đầy dầu làm rám nắng, nước biển dâng lên, muối đọng trên môi cô. Mặt trời.

Patty mở cánh cửa ra và con dao đâm sâu vào ngực, rồi cô gục xuống trong vòng tay gã đàn ông, hắn ta thì thầm. Đừng lo, tất cả tòa m3 vinhomes metropolis sẽ kết thúc trong vòng ba mươi giây, hãy làm thêm một lần nữa cho chắc , rồi đẩy cô ra – Patty như một vũ công đang làm động tác ngửa người cùng bạn nhảy – và cảm thấy con dao đổi hướng trong ngực, nó đã không đâm trúng tim, lẽ ra phải đâm trúng tim cô mới đúng. Patty cảm thấy vật sắc nhọn đó đang di chuyển bên trong cô và gã đàn ông nhìn xuống cô với khuôn mặt tử tế, sẵn sàng làm lại lần nữa, nhưng hắn nhìn qua vai cô và khuôn mặt hắn hằn lên từng vệt, ria mép bắt đầu rung lên… 
Vinhomes Metropolis

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Giáo dục tại website http://simtamhoa.org