Khi bạn có những món đồ trang điểm và quần áo sang trọng

Mọi người phụ nữ đều hy vọng có một viên kim cương quý giá, chung cư five star kim giang nhưng có những người phụ nữ lại quên rằng mình còn có một cuộc đời “kim cương”.

Thế nào là “cuộc đời kim cương”? chẳng nhẽ phụ nữ hiện đại vẫn chưa được sống trên núi vàng núi bạc sao? chúng ta sống độc thân, chúng ta giữ gìn sắc đẹp, chúng ta luôn chi tiêu rộng rđi, chúng ta có những mối tình đẹp… chẳng nhẽ như thế vẫn chưa được “kim cương”sao?

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Tổng hợp tại website http://simtamhoa.org

KhueVan-Vanhoakinhdoanh

Khi bạn có những món đồ trang điểm và quần áo sang trọng

Vậy mà, khi bạn có những món đồ trang điểm và quần áo sang trọng, goldmark city có thể đang thấu chi vào cuộc đời của mình, bởi vì bạn đã coi tương lai là tiền bạc, tiêu tốn hết cho hiện tại, cho những món đồ chưa thực sự cần thiết, cho dù chỉ là một cái gương rất nhỏ, một cái lược mà bạn đã có rất nhiều… Thứ bạn ăn mất có thể là một khoản tiền rất lớn cho bạn khi về hưu. (Sau khi bạn cộng tổng tất cả những khoản tiền nhỏ hơn 100 tệ mà bạn đã vô tình tiêu mất trong một năm, bạn sẽ phát hiện ra rằng khoản tiền này bằng một sản phầm bảo hiểm nghỉ hưu mà bạn có thể mua được). Còn cuộc sống “kim cương” mà bạn có hiện nay chỉ là sự “chi tiêu” kim cương, hơn nữa không những có thể tạo ra những món nợ tiền bạc, xuân mai sparks tower mà còn là món nợ cuộc đời.