Giới thiệu 2 tính năng mua sắm mới trên Facebook

Để có thể tiến đến mục tiêu trở thành mạng xã hội đa năng, giúp người dùng tận hưởng được nhiều dịch vụ hơn, Facebook đã thử nghiệm 2 tính năng mua sắm mới.

Mới đây, Facebook đã thử nghiệm 2 tính năng mua sắm hoàn toàn mới trên nền tảng ứng dụng của mình. Người dùng muốn tìm hiểu thêm tính năng này có thể tải Facebook tại www.taifacebook.mobi để tự mình sử dụng.

2 tính năng độc đáo của Facebook

Đầu tiên là tính năng mua sắm Canvas cho phép người dùng tương tác tốt hơn với các quảng cáo của Facebook. Khi bạn chú ý đến một quảng cáo mua sắm nào đó, bạn chỉ cần bấm vào nó, ngay lập tức, trang này sẽ hiện ra trên News Feed của bạn trên ứng dụng di động Facebook ở dạng toàn màn hình có chứa hình ảnh và giá bán sản phẩm. Bạn chỉ cần chọn màu sắc và mua luôn món đồ đó mà không phải chuyển tới website bán hàng như trước đây. Sau đó chat trực tiếp với người bán hàng để đặt, tải facebook messenger để nhắn tin miễn phí trên điện thoại cho nhanh. Tính năng này giúp người dùng mua sắm nhanh hơn, không mất thời gian load trang, chuyển hướng trang.

tinh nang mua sam facebook

Khác với tính năng Canvas, tính năng thứ 2 sẽ tạo ra 1 mục mới ở các tùy chọn trình đơn ứng dụng Facebook mang tên Shopping. Bạn chỉ cần chọn nhu cầu mua sắm theo thông tin mua sắm, khuyến mãi, sản phẩm mới… Ngay lập tức các sản phẩm bạn tìm kiếm sẽ được hiển thị ra. Bên cạnh đó, sự phát triển của Facebook cũng kéo theo nhiều vấn đề bảo mật, tất cả được đề cập tại bài viết Tình hình tội phạm mạng nở rộ trên MXH Facebook.

Bằng những thay đổi của mình, Facebook đang thu hút các thương hiệu lớn mua quảng cáo của họ để quảng bá sản phẩm của mình. Việc Facebook phát triển tính năng mua sắm mới năng động hơn cho phép trang mạng xã hội này cạnh tranh tốt hơn với Twitter, Instagram…

Chủ đề Công nghệ bạn có thể cập nhập thường xuyên tại website http://simtamhoa.org