Đôi mắt đen đó toát lên vẻ lạnh lùng thấu xương

– Thập cửu điện hạ, vì sao người phải tuyệt đường sống của cha tôi như vậy? Chỉ mình cha tôi đắc tội với người, sao người lại đổ họa cho cả gia đình chúng tôi, lại còn gắn thêm tội danh tham ô cho cha tôi nữa?

Long Tiểu Hoa bỗng mở moment cam to mắt ra nhìn. Cô nương đó đang nhìn về phía người mặc triều phục. Nàng chỉ thấy người đó mặc bộ triều phục cao quý màu tím sậm, lạnh lùng đứng một bên nhìn cô nương đáng thương dưới đất. Đôi mắt đen đó toát lên vẻ lạnh lùng thấu xương. Đó là ánh mắt khinh thường và ghét bỏ. Hắn không hề lại gần cô nương đó mà chỉ lãnh đạm trả lời:

– Tiểu thư thật biết nói đùa. Hữu tướng và ta cùng là thần tử. Thần tử trong triều thì sao có thể tải instagram miễn phí nói là đắc tội với nhau được chứ? Tất cả đều thuận theo ý trời, theo ý chỉ của Thánh thượng, ta cũng chỉ phụng thánh chỉ mà thôi. Tội danh tham ô phải bị lưu đày.

– Cha tôi là quan thanh liêm. Bị ô nhục như vậy, người nghĩ liệu ông có thể sống nổi không?

Một tràng cười lạnh lùng phát ra từ đôi môi cong đó. Đôi mắt đen liếc nhìn những hòm download candy camera châu báu trước mặt, hắn cúi người ghé sát về phía cô nương kia thêm một chút, thấp giọng nói:

– Nếu đã như vậy thì chết là tốt nhất.

– … – Cô nương đó bàng hoàng, hoang mang nhìn nụ cười tà ác của Thập cửu điện hạ: – Thập cửu điện hạ nói như vậy, tiểu nữ không thể không hoài nghi có phải người đang trả thù riêng không? 

website http://simtamhoa.org cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Thời trang.