Cũng có một cái lò sưởi bằng sành to lớn xài khí đốt

đèn lòng thòng từ trần nhà xuống. Cũng có một cái lò sưởi bằng sành to lớn xài khí đốt. Trước lò sưởi, ba bốn anh bồi đang quây quần nói chuyện gì đó với nhau không ngớt. Tôi đã lần lượt kiểm điểm những hình ảnh trong tấm gương như thế đó, và… khi mắt tôi đến nơi những anh bồi đang quây quần trước lò sưởi, hình dáng của một ông khách ngồi đối diện mặt bàn, đang bị bọn họ vây quanh, đã làm tôi sửng sốt. Từ tải fotorus nãy giờ tôi đã không để ý, có lẽ vì bị lẫn lộn với những anh bồi xung quanh, vô ý thức tôi cứ nghĩ đó là anh đầu bếp hay một người nào đó của tiệm cà phê. Nhưng, lúc đó tôi sửng sốt không phải chỉ vì tôi nghĩ rằng không có một ông khách nào, té ra lại có. Mặc dầu từ hướng này tôi chỉ thấy được một phần hình dáng của ông khách chiếu trong tấm gương, nhưng cái đầu hói giống như cái trứng đà điểu đó, cái áo khoác bạc tai photowonder màu cũ rích đó, cái màu sắc ngàn năm của chiếc cà vạt tím đó, không cần phải nói, ông khách đó chính là thầy Mori.

Vừa nhìn thấy thầy, bỗng chốc trong đầu tôi đã hiện ra khoảng thời gian bảy, tám năm cách biệt giữa tôi và thầy. Khoảng thời gian từ một anh trưởng lớp trung học học Choice reader đến tôi bây giờ, một người đang im lìm thả khói thuốc xì gà từ mũi ra… đối với tôi khoảng thời gian này nghĩ sao cũng không thể nói là ngắn được. Dòng chảy của thời gian mặc dầu đã đẩy trôi mọi vật, 
youcam perfect

Nếu bạn là người quan tâm Công nghệ hãy thường xuyên quay trở lại http://simtamhoa.org để cập nhập nội dung hữu ích nhé !