Chúng tôi nháy mắt ra hiệu, cùng đứng lên định lặng lẽ chuồn ra ngoài

chuyện, không biết biểu đạt như em, em đừng ép anh.”

Tôi không thể ngồi yên ở đó được nữa. Trần Yên cũng vậy. Chúng tôi nháy mắt ra hiệu, cùng đứng lên định lặng lẽ chuồn ra ngoài. Nhưng đúng lúc đó, Giang Ý đột nhiên quay mặt lại. “Không ai được đi, ngồi xuống.” Ánh mắt cương quyết, lạnh lùng bất chấp tất cả đó của cô ta khiến tôi nhớ lại ngày xưa, trong lớp học cô ta cũng từng lớn tiếng quát. “Mọi người đứng dậy, mau đứng download youcam perfect hết cả lên, chẳng lẽ mọi người sợ bạn ấy thật à?”

“Hiện có cả Đông Nghê và Đường Nhược Lâm ở đây, họ vừa là người thân của anh, vừa là bạn bè của em.” Giang Ý nói. “Giờ em muốn anh nói trước mặt họ, anh có lấy em không?”

“Trời ạ.” Trần Yên thầm than thở. “Tôi làm nên tội tình gì chứ? Sao bắt tôi phải làm nhân chứng cho chuyện này?” Tôi có thể thấy vẻ mặt thất thần rất khó tả của cô ta.

Tây Quyết trầm ngâm một lát, sau đó ôm Giang Ý thật chặt, nói khẽ bên tai. “Mai chúng ta kết hôn, được không? Em thích sáng hay chiều?”

Mặc dù không trông thấy khuôn mặt của Giang Ý, nhưng tôi biết cô ta lại khóc.

Bỗng chốc có tia sáng lóe lên trong đầu tôi, mới đầu chỉ là một tia chớp, dần dần nó bắt đầu bốc cháy, những mảnh ghép đầy màu sắc bắt đầu ghép lại trong đầu tôi. Phương Tĩnh Huy, căn nhà tôi, tệp tài liệu trong ngăn tủ đầu giường, sau đó là Giang Ý. Hôm đó có thật Tĩnh Huy nhân cơ hội bước vào phòng ngủ tôi mấy phút mà lấy được tệp tài liệu đó không? Không đúng, tôi nhớ 

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Điện máy để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://simtamhoa.org