Chung Nguyên ngồi trong phòng họp FPT City Đà Nẵng của hội điện ảnh

 

Kiên nhẫn nghe Tiểu Kiệt phân tích những khó khăn của việc phân vai hiện nay của FPT City Da Nang

Ýcô ấy là nhân vật chính giờ đã sắp xếp ổn thỏa rồi, Chung Nguyên, phiền anh diễn vai thứ chính, vai thứ chính cũng là vai diễn rất quan trọng, nếu cần thì có thể thêm đất diễn cho anh…

Chung Nguyên nghe Tiểu Kiệt nói xong, điềm tĩnh nói: “Được rồi, thế thì mọi người cứ tiến hành như dự định, coi như tôi chưa đến đây.”

Chung Nguyên vừa nói dứt lời, Tiểu Nhị liền không ngồi yên được nữa, kéo Tiểu Kiệt ra thảo luận hồi lâu, chung cư FPT City Đà Nẵng https://bds.rongbay.com/p467/fpt-city-da-nang.html song vẫn chẳng có kết quả gì. Tiểu Nhị hy vọng Chung Nguyên có thể thế chỗ của Tô Ngôn, nhưng Tiểu Kiệt lại nhất quyết giữ vai diễn của cậu ta. Hai người họ cùng xem xét từ mọi khía cạnh, nhưng chẳng ai chịu ai.

FPT City Đà Nẵng

Tô Ngôn ngồi trầm ngâm nãy giờ, lúc này mới phát biểu: “Tôi có thể hỗ trợ về mặt tài chính cho bộ phim, như vậy thì mọi người có thể có sự chuẩn bị tốt hơn rồi.”

Tiểu Kiệt nghe vậy, mắt bỗng sáng rực, đây đúng là một con mồi lớn.

Chung Nguyên ôn tồn nói: “Cậu ấy tài trợ bao nhiêu, tôi có thể tài trợ bấy nhiêu hoặc nhiều hơn.”

Thế là cuộc đàm phán lại đi vào ngõ cụt.

Tiểu Nhị và Tiểu Kiệt thương lượng đến khô cả miệng, cuối cùng đi đến thống nhất: “Vấn đề chung cu FPT City Da Nang này để Mộc Nhĩ trả lời.”

Chung cư FPT City Da Nang

Bốn đôi mắt đều đổ dồn về phía FPT City Đà Nẵng, ánh mắt ai cũng nóng bỏng như muốn thiêu đốt tôi.

Tôi nói, giọng yếu ớt: “Tôi có một cách giải quyết rất hoàn hảo.” “Nói!”

Tôi nhìn Chung Nguyên rồi lại nhìn FPT City Da Nang: “Vậy thì tại sao mọi người không để tôi diễn vai thứ chính đi?”

Nếu bạn là người quan tâm Tổng hợp hãy thường xuyên quay trở lại http://simtamhoa.org để cập nhập nội dung hữu ích nhé !