Chưa nói hết câu thì có hai người đàn ông

Tôi không hài lòng khi nhìn thấy những người lạ. Vì những tưởng nếu chỉ có mình tụi nó, tôi đã rấm rứt kể lể và sẽ được nghe những câu khiến tôi hài lòng.

– Quên chuyện đó đi. Mày vốn kiêu hãnh lắm cơ mà, việc gì phải buồn vì dăm chuyện lẻ tẻ.

– Mày thông minh và xinh đẹp, đứa nào làm mày buồn thì đứa ấy là thằng ngu.

Vi quàng tay qua tôi, mùi Sun Flower quen thuộc phả qua khiến tôi dễ chịu, nhớ đến những ngày chúng tôi chễm chệ ngồi trên giường xem nó biểu diễn điệu múa bụng.

– Ðây là Mỹ Lan, cùng nhóm tụi em. Còn đây là anh Nam, giám đốc công ty truyền thông CTK. Anh Terry Mạnh, Việt kiều Canada, trưởng đại diện chi nhánh ngân hàng ở bên ấy. Các anh đưa các vi dít cho bạn em đi. – Vi cười toét miệng. – Ðáng lẽ hai đứa này phải giới thiệu bạn trai của tụi nó, lại để mình phải giới thiệu.

Tôi tròn mắt nhìn hai người đàn ông lịch lãm và điềm đạm. Hoá ra là bạn trai mới của Quyên và Lam. Hai người vui vẻ đưa các cho tôi. Người được giới thiệu là Việt kiều Canada mặc áo body màu đỏ, ngồi cạnh Quyên nên tôi đoán là bồ của nó, còn người kia mặc áo pull Lacoste màu xanh lam. Quyên mặc quai dây gia xe kia morning cu màu hồng, còn Lam nõn chuối, Vi vẫn là màu vàng quen thuộc. Trông họ như một dàn người mẫu quảng cáo cho các loại đồ uống có ga. Vi nắm lấy tay tôi.

– Chờ tí. Có vài người nữa sắp đến.

Chưa nói hết câu thì có hai người đàn ông nữa đẩy cửa bước vào. Tôi suýt ồ lên ngạc nhiên vì thấy một người áo tím, một người da cam. Vi nhảy lên ôm cổ người áo tím, mắt nhìn về phía tôi.

– Ðây là anh Dũng. – Đoạn hôn rất kêu lên má anh ta. – Mỹ Lan mà em vẫn kể với anh. Còn đây là…

Nó ngơ ngác nhìn Áo Da Cam. Dũng chìa tay.

– Hùng địa ốc. Cậu ấy sẽ khao toàn bộ ngày hôm nay vì vừa trúng một gói thầu. 

Nếu bạn là người quan tâm Nhà đất hãy thường xuyên quay trở lại http://simtamhoa.org để cập nhập nội dung hữu ích nhé !