Chỉ là Hair stylist nghiệp dư thôi, chẳng có gì đặc biệt cả

“Tốt hay không thì em chẳng rõ nhưng anh ta ỷ việc quen thân với anh Khang mà chẳng xem em ra gì. Có lần còn giáo huấn em giữa ê-kíp.”

Lắng nghe từng lời cay cú của Tú Uyên, Bảo Vương thấy buồn cười. Đúng lúc, Tuấn Khang mau chóng xoay qua hai cô em gái còn đang đứng:

“Nhóc Bảo Bối, giờ anh phải đến gặp Giám đốc, em chịu khó chờ anh nhé. Nếu buồn thì cứ nói chuyện với Trần Thoại, cậu ấy là trợ lý tốt nhất của anh.”

Chẳng để chị gái lên tiếng dự án Vinhomes Thăng Long đồng ý hay từ chối thì Tú Uyên đã chen ngang:

“Em sẽ đi với anh. Em cũng phải gặp cô Mary bàn về lịch quảng cáo sắp tới.”

Dứt lời, Tú Uyên kéo tay Tuấn Khang đi nhanh. Trước khi rời khỏi, cô bé tiểu thư còn không quên “tặng” Trần Thoại một cái nhìn khó chịu thoáng qua.

“Mừng cô vượt qua cuộc thi tuyển.” – Còn lại hai người, Trần Thoại cất tiếng.

“Cám ơn.” – Bảo Vương gật đầu – “Anh có theo dõi phần thi của tôi?”

“Đối diện phòng Hair Cut là khuôn viên, ở đó có một màn hình rộng phát sóng trực tiếp cuộc thi sáng nay. Kỹ thuật của cô rất tốt.”

“Anh là Hair stylist chuyên nghiệp hay nghiệp dư?”

“Chỉ là Hair stylist nghiệp dư thôi, chẳng có gì đặc biệt cả.” Quan sát Trần Thoại vừa đáp lời vừa nhìn ra khuôn viên vắng lặng phía trước, chẳng hiểu sao Bảo Vương có cảm giác anh không hề là một Hair stylist bình thường như đã nói. Dẫu chưa từng thấy chàng trai ung dung tự tại này cầm kéo lần nào nhưng cô vẫn mơ hồ nhận ra sự đặc biệt nơi anh. Ừ, chỉ là cảm giác thôi. Đang 

Bạn có thể xem thêm bài viết trong mục Nội, Ngoại thất tại website http://simtamhoa.org