Chàng yêu động vật, nhưng có thể sẽ yêu hơn khi chúng thuộc về người khác

thú cưng của bạn

Chàng luôn là người rất tốt với thú cưng! Mặc dù không thường xuyên “nói”, nhưng những sinh vật này thật sự rất thu hút đối với một anh chàng Song Tử. Chàng rất thích nhìn bạn “giao tiếp” với chúng. Và chàng sẽ từ từ coi chúng như thú cưng của chàng.

… thú cưng của chàng

Chàng yêu động vật, nhưng có thể sẽ yêu hơn khi chúng thuộc về người khác. Đối với chàng Song Tử, chúng là vừa là sự may mắn vừa là tai họa. Chàng không thể chịu được việc rời bỏ một bữa tiệc hay đánh mất một giờ vui vẻ nào đó để về nhà và cho chúng ăn hay đi dạo cùng chúng. Tuy nhiên, khi đã có sự thân thiết, chàng sẽ đối xử rất tốt với những người bạn này của mình.

Tiềm năng thành công của chàng Song Tử

Chàng trai Song Tử có thể kiếm tiền rất giỏi, nhưng chàng cũng là người tiêu tiền “vung tay quá trán”. Với chàng, không bao giờ là đủ thứ để chơi cả, vì thế chàng sẽ không ngừng mua sắm chúng! Sẽ không vấn đề gì khi chàng có nhiều hơn khoản tiền phải tiêu, nhưng khi ngân quỹ đã can kiệt, trong khi chàng lại quá bận rộn say mê những món đồ công nghệ trong góc phòng, thì lúc đấy sẽ là vấn đề lớn.

Khi Song Tử làm bố

Ông bố Song Tử sẽ là người bạn tuyệt vời nhất với con cái, chàng sẽ đọc và kể chuyện cho lũ trẻ. Chàng sẽ là người cha hoàn hảo khi đưa đón con đến trường. Tuy nhiên, hãy nhắc nhở chàng cẩn thận: chàng có thể lại tham gia nhiệt tình vào những cuộc trò chuyện với các bậc cha mẹ khác hoặc biệt thự biển với thầy cô giáo – và quên mất rằng lũ trẻ đang chờ chàng ở đó, lo sợ nắm chặt túi đồ ăn trưa trống rỗng của chúng. 

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Ô tô, xe máy, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://simtamhoa.org